Giới thiệu

I. Lời tựa:

Hàng ngày, bộ phận marketing phải đăng tin lần lượt lên các trang mạng xã hội. Vậy sao các bạn không làm một động tác cực kỳ đơn giản là đăng tin trên RAOTIN.VN thì tin của bạn ngay lập tức được đăng trên các mạng xã hội.

Nào, các bạn hãy thử đăng 1 tin tại raotin.vn, sau đó truy cập vào các đường dẫn dưới đây để kiểm tra tin của bạn xuất hiện thần kỳ trên facebook, twitter, google..


https://www.facebook.com/raotin.vn
https://www.facebook.com/raotin/
https://twitter.com/raotinraotin
https://plus.google.com/103683967572422629597

Ngoài ra bạn có thể tìm kiếm trên facebook để gia nhập đại gia đình raotin. Ví dụ: bạn nhập ô tìm kiếm trên face từ khóa "raotinhanoi" sẽ cho các bạn nhóm mua bán hà nội trên facebook để chia sẻ bài.


https://www.facebook.com/groups/raotinhanoi/


Thật là tuyệt vời khi bạn đang được sống trong KỶ NGUYÊN INTERNET kết nối vạn vật. Bây giời bạn chỉ tập trung có chiến lược phát triển Kinh Doanh tốt, còn công việc Marketing Online thì chúng tôi sẽ TỰ ĐỘNG HÓA công việc tìm kiếm khách hàng, bán hàng giúp bạn

II. Hướng dẫn sử dụng (Nên đăng tin có ảnh thì tin của bạn sẽ hiển thị tốt nhất trên web và các công cụ tìm kiếm của google)

Raotin.vn luôn nâng cao chất lượng tin đăng, tránh các tin rác, tin spam vì vậy chúng tôi đã sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo giới thiệu tới độc giả tính năng hoàn toàn mới.1. Đăng tin không ảnh: Cho phép mọi người đăng tin mua bán hàng hóa, dịch vụ mà không cần đăng ký thành viên....vv.


2. Đăng tin có ảnh: Bạn mở MAIL của bạn và viết bài


*Tới: raotin.vn@gmail.com
*Chủ đề: Chính là tiêu đề bài viết;
*Nội dung mail: Chính là nội bài viết cần đăng, chèn ảnh.

Sau đó gửi đến địa chỉ thư raotin.vn@gmail.com, tin của bạn sẽ lập tức được đăng với đầy đủ hình ảnh. Ví dụ minh họa: