Tin mua bán. Chi tiết >>>

Tiêu đề : VISA SÉC, DỊCH VỤ XIN VISA SÉC

Nội dung : VISA SÉC, DỊCH VỤ XIN VISA SÉC


DU LỊCH CỘNG HÒA SEC
* Hộ chiếu (còn giá trị ít nhất là 3 tháng sau khi quay trở về Việt Nam, hộ
chiếu phải còn ít nhất 2 trang trống và được cấp trong vòng 10 năm trở lại
đây)
* Bản copy của các thị thực Schengen hoặc Anh, Mỹ, Canada, Úc mà người xin
thị thực đã được cấp (nếu có)
* 01 ảnh màu (3,5 x 4,5)
* Xác nhận đặt vé máy bay khứ hồi
* Giấy chứng minh tài chính (bắt buộc phải nộp trong mọi trường hợp):
Bản kê tài khoản ngân hàng trong vòng 3 tháng trở lại – Thẻ tín dụng quốc
tế của tài khoản đã kê khai (VISA, MasterCard, American Express)
*Chứng minh công việc:
Nếu người xin thị thực là người đi làm thuê – hợp đồng lao động, phiếu trả
lương của 3 tháng trở lại, giấy chấp thuận cho nghỉ phép.
Nếu người xin thị thực là doanh nhân (CHỦ DOANH NGHIỆP), hoặc kinh doanh
tự do – xuất trình giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh và xác nhận về việc
nộp thuế 3 tháng gần nhất.
Nếu người xin thị thực là người đã về hưu – xuất trình sổ lương hưu hoặc
giấy chứng nhận lương hưu.
Nếu người xin thị thực là sinh viên – xuất trình giấy xác nhận là sinh viên.
* Bản sao y sổ hộ khẩu
* Trong trường hợp trẻ vị thành niên dưới 18 tuổi :Đương đơn cũng sẽ phải
có mặt trực tiếp. Và cần xuất trình giấy cam đoan của cả, bố và mẹ về việc
chấp thuận cho con xuất cảnh. Trong trường hợp xuất cảnh cùng bố hoặc mẹ,
phải xuất trình giấy cam đoan của người còn lại.
* Bản gốc giấy mời chính thức của người mời có dấu xác nhận của Cảnh sát
ngoại kiều Cộng hòa Séc, giấy chứng minh về chỗ ở trong thời gian lưu trú
tại Cộng hòa Séc
* Nếu du lịch tự túc thì miễn thư mời
* Bảo hiểm y tế du lịch mua cho toàn bộ thời gian dự định lưu trú, phải
được ghi rõ là có hiệu lực tại tất cả các quốc gia Schengen và có giá trị
chi trả thấp nhất là 30 000 EUR
Phí: 200 USD/ PAX ( bao gồm phí dich vụ, phí sự quán, chưa bao gồm phí bảo
hiểm du lịch) (T92)
*Phí bảo hiểm:
7 ngày = 350,000đ
15 ngày = 450,000đ
30 ngày = 750,000đ
Trong trường hợp cần thiết, Phòng Lãnh sự sẽ yêu cầu người xin thị thực
xuất trình những giấy tờ bổ sung khác.
Thời gian: khoảng từ 5 đến 6 tuần làm việc
Khách trình diện phỏng vấn tại Hà Nội, không bao gồm vé máy bay
THĂM THÂN CỘNG HÒA SEC
Hồ sơn gồm:
Bên Séc
– Thư mời bản gốc
Giấy tờ nhân thân người mời ở Séc
Pasport người mời Bill điện nước 3 tháng gần nhất
Bên việt Nam
* Hộ chiếu (còn giá trị ít nhất là 3 tháng sau khi quay trở về Việt Nam, hộ
chiếu phải còn ít nhất 2 trang trống và được cấp trong vòng 10 năm trở lại
đây)
* Bản copy của các thị thực Schengen hoặc Anh, Mỹ, Canada, Úc mà người xin
thị thực đã được cấp (nếu có)
* 01 ảnh màu (3,5 x 4,5)
* Xác nhận đặt vé máy bay khứ hồi
* Giấy chứng minh tài chính (bắt buộc phải nộp trong mọi trường hợp):
Bản kê tài khoản ngân hàng trong vòng 3 tháng trở lại – Thẻ tín dụng quốc
tế của tài khoản đã kê khai (VISA, MasterCard, American Express)
*Chứng minh công việc:
Nếu người xin thị thực là người đi làm thuê – hợp đồng lao động, phiếu trả
lương của 3 tháng trở lại, giấy chấp thuận cho nghỉ phép.
Nếu người xin thị thực là doanh nhân (CHỦ DOANH NGHIỆP), hoặc kinh doanh
tự do – xuất trình giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh và xác nhận về việc
nộp thuế 3 tháng gần nhất.
Nếu người xin thị thực là người đã về hưu – xuất trình sổ lương hưu hoặc
giấy chứng nhận lương hưu.
Nếu người xin thị thực là sinh viên – xuất trình giấy xác nhận là sinh viên.
* Bản sao y sổ hộ khẩu
* Trong trường hợp trẻ vị thành niên dưới 18 tuổi :Đương đơn cũng sẽ phải
có mặt trực tiếp. Và cần xuất trình giấy cam đoan của cả, bố và mẹ về việc
chấp thuận cho con xuất cảnh. Trong trường hợp xuất cảnh cùng bố hoặc mẹ,
phải xuất trình giấy cam đoan của người còn lại.
* Bản gốc giấy mời chính thức của người mời có dấu xác nhận của Cảnh sát
ngoại kiều Cộng hòa Séc, giấy chứng minh về chỗ ở trong thời gian lưu trú
tại Cộng hòa Séc
* Nếu du lịch tự túc thì miễn thư mời
* Bảo hiểm y tế du lịch mua cho toàn bộ thời gian dự định lưu trú, phải
được ghi rõ là có hiệu lực tại tất cả các quốc gia Schengen và có giá trị
chi trả thấp nhất là 30 000 EUR
Phí: 200 USD/ PAX ( bao gồm phí dich vụ, phí sự quán, chưa bao gồm phí bảo
hiểm du lịch) (T92)
*Phí bảo hiểm:
7 ngày = 350,000đ
15 ngày = 450,000đ
30 ngày = 750,000đ
Trong trường hợp cần thiết, Phòng Lãnh sự sẽ yêu cầu người xin thị thực
xuất trình những giấy tờ bổ sung khác.
Thời gian: khoảng từ 5 đến 6 tuần làm việc
Khách trình diện phỏng vấn tại Hà Nội, không bao gồm vé máy bay
Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH VISA BẢO NGỌC
88-90 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM
Đt: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line,
Viber) – Mr.Cường - 0915526190 – 0983915304 Ms. Trang
Email: visabaongoc@gmail.com
Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc
Website: http://visabaongoc.com/

Mail : visabaongoc@gmail.com

Dấu thời gian : 06/06/2018 23:45:52